Tư vấn

Tư vấn

Tư vấn

Kho Sàn Gỗ Đẹp - Cung cấp sự hoàn mỹ cho bạn
Tư vấn
Tư vấn sàn gỗ Wilson

Tư vấn sàn gỗ Wilson

11.05.2020Lượt xem: 67

Wilswon là một trong những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp có sản lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Sản phẩm đáp ứng các yếu tố chất lượng ổn định, màu sắc đẹp đa dạng, giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm này được bày bán tại mọi cửa hàng, mọi văn phòng thiết kế, sản phẩm có sức lan tỏa rất lớn, nó là một trong những thương hiệu lớn nhất tại thời điểm hiện tại.
Tư vấn chọn mua sàn gỗ tại tphcm

Tư vấn chọn mua sàn gỗ tại tphcm

03.05.2020Lượt xem: 75

San go đang là vật liệu lát sàn nhà thay thế cho gạch men, gạch ốp sàn được sử dụng phổ biến hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin về loại sàn này để bạn biết cách chọn mua và sử dụng cho đúng nhé
Tư vấn sàn gỗ

Tư vấn sàn gỗ

18.02.2020Lượt xem: 101

Công Ty TNHH Xây Dựng Nội Thất Việt Kiều chuyên cung cấp, lát sàn gỗ các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa vân gỗ đến từ Việt Nam, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia… Nhận tư vấn báo giá tại khu vực Tp.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An với chi phí rẻ nhất!
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHÁCH HÀNG

07.08.2018Lượt xem: 271

Sàn gỗ công nghiệp được bảo hành trong các trường hợp sau: Sàn gỗ bị cong vênh, co ngót do thời tiết khí hậu nóng ẩm gây ra. Trong quá trình lắp đặt thi công không làm đúng quy trình kỹ thuật gây ra. Sự hư hỏng bề mặt phải rõ ràng và có tiết diện > 1cm2 . Đối với sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ malaysia trong quá trình sử dụng có mối mọt sẽ thay thế miễn phí cho khách hàng.
KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM
Chat zalo