Sàn gỗ tự nhiên ( Walnut) Mỹ

Sàn gỗ tự nhiên ( Walnut) Mỹ

Sàn gỗ tự nhiên ( Walnut) Mỹ

Kho Sàn Gỗ Đẹp - Cung cấp sự hoàn mỹ cho bạn
Chi tiết sản phẩm

 • Sàn gỗ tự nhiên ( walnut) mỹ
 • Mã sản phẩm: WALNUT CHÂU MỸ 900 x 90 x 15
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 722
 • TÌNH TRẠNG : CÒN HÀNG 

  Độ dày  15mm 

  Kích thước 

  900 x 90 x 15 mm
  Xuất xứ  Mỹ 
  Bảo Hành  30 Năm 
  Đặc tính  Siêu chịu nước 

  Sàn gỗ wanut ( mỹ ) được khách hàng tin dùng hơn 10 năm gần đây. Sàn phẩm mang lại giá trị ngôi nhà bạn, ưu điểm vượt trội hơn so với gạch men thông dụng hiện nay, chất lượng tốt hơn,đặt biệt có khả năng thích ứng rất nhanh so với môi trường tự nhiên. Mùa đông ấm , mùa hè mát. Nói về màu sắc của sàn gỗ walnut ( mỹ ) chúng mang phong cách cổ điển , sang trọng, dể dàng phối màu cho đồ nội thất của ngôi nhà bạn.

 • Tags:
 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Đặc đim ni bt nht ca loi sàn g USA – Sàn g Óc Chó là tính x nhit sàn luôn có cm giác mát m như mt nước thích hp vi khí hu nóng ti Vit Nam đặc bit là Tp H Chí Minh.

Có tên tiếng anh là Walnut, được sn xut và gia công t g óc chó. G óc chó có lõi g màu nâu nht ti màu đen socola, có vân lõi xoáy nhìn rt đẹp mt. Sàn g Óc chó rt cng và nng, nó có kh năng chng sâu b, mi mt nên được s dng rt nhiu trong thi công công trình ni tht.

Ti Vit Nam không có loi g này do cây g óc chó ch yếu sinh trường và phát trin vùng khí hu ôn đới. G óc cho cng và có màu kem, tâm g mày nâu nht đến soccola. Vân g to đẹp mt và sang trng không tìm thy nhng loi g khác.

Màu vân g óc chó luôn là gam màu được la chn và yêu thích nht trên thế gii. G óc chó có nhiu ng dng khác nhau do độ cng tt và màu sc đẹp.

 

  "Chất lượng của quý khách là sự uy tín của chúng tôi" Tiêu chí này luôn được Việt Kiều thể hiện đi đôi với độ thẩm mỹ cao an toàn tuyệt đối ngay tại công trình và nhiệt huyết trong dịch vụ tư vấn khách hàng.

 

     KHO SÀN GỖ ĐẸP VIỆT KIỀU - Chúng tôi nhận thi công, lắp đặt sàn gỗ tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận, đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả hợp lý. Rất mong hợp tác cùng với quý khách hàng

 

Địa chỉ: 365/8a TTH01, Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , TP. HCM

 

Hotline:  0901 483 123

 

Email: khosangodep.com@gmail.com

 

Website: https://khosangodep.com/

KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM
Chat zalo