sàn gỗ tự nhiên sồi

sàn gỗ tự nhiên sồi

sàn gỗ tự nhiên sồi

Kho Sàn Gỗ Đẹp - Cung cấp sự hoàn mỹ cho bạn
Chi tiết sản phẩm

  • sàn gỗ tự nhiên sồi
  • Giá: 760.000 vnđ
  • Lượt xem: 208
  • Sàn gỗ Sồi có những loại nào? Trên thị trường hiện nay sàn gỗ Sồi có hai loại chủ yếu đó là sàn gỗ Sồi đỏ và Sồi trắng. – Sàn gỗ Sồi trắng cứng, nặng và có cấu trúc vân gỗ đẹp. Loại sản phẩm này phù hợp với những khách hàng chuộng tông màu sáng hoặc trung tính. – Ngược lại sàn gỗ sồi đỏ có màu hơi tối hơn. Kiểu dáng vân gỗ uốn lượn theo thớ gỗ tự nhiên rất hài hòa, bắt mắt.
  • Tags:
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Khi đề cp đến giá thành cu sàn g t nhiên thì có l cao hơn nhiu so vi các loi sàn g công nghip khác. Thế nhưng sàn g t nhiên vn được nhiu khách hàng la chn do ưu đim ni bt ca chúng mang li. Trong các loi sàn g t nhiên thì sàn g Si cũng là mt trong nhng sn phm được khách hàng lưu ý và chn la.

G Si được biết đến là mt trong nhng loi g cng được ưa chung dùng làm vt liu trang trí ni tht, phù hp vi nhng khách hàng có tính thm m cao. Sàn g Si có xut x được nhp khu t khu vc Bc M nên giá thành có cao hơn t 10-20% nhưng cht lượng thì hoàn toàn tương xng vi mc chi phí khách hàng b ra.

Sàn g Si có nhng loi nào?

Trên th trường hin nay sàn g Si có hai loi ch yếu đó là sàn g Si đỏ và Si trng.

– Sàn g Si trng cng, nng và có cu trúc vân g đẹp. Loi sn phm này phù hp vi nhng khách hàng chung tông màu sáng hoc trung tính.

– Ngược li sàn g si đỏ có màu hơi ti hơn. Kiu dáng vân g un lượn theo th g t nhiên rt hài hòa, bt mt.

Đặc đim tính năng ca sàn g Si?

– Sàn g Si cng, nhn bóng, vân g đẹp.

Được phủ lớp UV6 bảo vệ khỏi những tác động của mội trường bên ngoài

– Thanh lọc khí độc , điều hòa không khí

– Không có chất độc hại, bảo đảm an toàn cho sức khỏe

– Thân thiệt với môi trường

– Chịu được độ ẩm cao và khi thời tiết khô hanh sàn nhà không có xuất hiện hiện tượng bị nứt nẻ.

Những lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ Sồi

– Cần nắm rõ xuất xứ của gỗ Sồi, vì xuất xứ khác nhau thì giá thành của sàn gỗ Sồi cũng khác nhau.

– Sàn gỗ Sồi trắng quan sát bên ngoài tương đối giống với sàn gỗ Tần Bì nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ, tránh nhầm lẫn.

Ưu ái nhất tại thị trường Việt Nam loại sàn gỗ tự nhiên có màu sáng ,sàn gỗ sồi luôn đứng quán quân sàn gỗ được yêu thích. Quan trọng hơn hết là lợi ích cho sức khỏe mà gỗ sồi mang lại.

Lựa chọn vật liệu trang trí cho không gian nhà ở là một quyết định có giá trị sử dụng lâu dài. Vì vậy, tin dùng một sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian sẽ giúp trang hoàng cho ngôi nhà của bạn cũng như cắt giảm được thời gian cũng như chi phí cho việc sửa chữa. Sàn gỗ Sồi sẽ giúp tái tạo không gian nhà ở theo xu hướng mới ấn tượng và khác biệt hơn hẳn.

 

KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM
Chat zalo