KHO SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP || KHO SÀN GỖ TỰ NHIÊN TPHCM

KHO SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP || KHO SÀN GỖ TỰ NHIÊN TPHCM

KHO SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP || KHO SÀN GỖ TỰ NHIÊN TPHCM

Kho Sàn Gỗ Đẹp - Cung cấp sự hoàn mỹ cho bạn
Sàn gỗ Sweet Flooring

Sàn gỗ Sweetflooring là sàn gỗ công nghiệp sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức với nhiều tính năng nổi trội hơn so với những sàn gỗ khác trên thị trường hiện nay như:

- Sàn gỗ chịu nước tốt;

- Màu sắc vân gỗ sắc sảo, hiện đại mang phong cách Châu Âu.

- Bề mặt chống trơn trượt cao AC4, Chống bám bẩn nên dễ dàng vệ sinh;

- Hèm khoá chắc chắn, thi công nhanh chóng.

- Giá thành hợp lý

- Sàn gỗ Sweetflooring làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nên an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường

Sàn gỗ Sweetflooring có nhiều đặc điểm nổi trội hơn những sàn gỗ khác trên thị trường hiện nay vì Sweetflooring tập trung phát triển vào những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng để cho ra đời những dòng sản phẩm chuyên dụng cho từng công trình khác nhau như: gia đình, nhà trẻ, các trung tâm giải trí, văn phòng... Sàn gỗ Sweetflooring có độ chống trầy xước cao AC4, bề mặt chống trơn trượt, chống bám bẩn, không thấm nước, chịu áp lực ma sát và có khả năng kháng lại các tia cực tím nên không bị bay màu. Vân gỗ được thiết kế tự nhiên, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều mẫu kiến trúc và thị yếu của người tiêu dùng, đặc biệt là sàn gỗ weetflooring được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, không mùi, không PVC, nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe của con người.

KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM
Chat zalo