KHO SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TP HCM

KHO SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TP HCM

KHO SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TP HCM

Kho Sàn Gỗ Đẹp - Cung cấp sự hoàn mỹ cho bạn
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

 

Sàn gỗ công nghiệp: từ tiếng Anh Laminate Flooring, ở Hoa Kỳ người ta còn gọi là gạch gỗ nỗi, từ sàn gỗ công nghiệp được dùng ở Việt Nam từ 2004 trước đó là sàn gỗ laminte. Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm ra đời năm 1977 và phát triển tại các nước Châu Âu, một tấm ván được sản xuất với qui cách chuẩn của từng nhà sản xuất, kết nối với nhau tạo thành nền sàn hoàn thiện đẹp, bằng phẳng, và sang trọng hơn so với vật liệu truyền thống khác.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay rất được ưa chuộng trên toàn thế giời, với những ưu điểm vượt trội so với sàn gỗ tự nhiên; như đa vân màu, chịu nước, chống trầy xước, chống cháy, chống hóa chất ăn mòn, giá thành phù hợp cho tất cả mọi người, mang đến sự tiện nghi, cảm giác ấm áp và dễ chịu. Đó là lý do duy nhất mà tại sao nhiều người việt nam hiện nay đang rất thích lót sàn gỗ công nghiệp trong nhà.

Cấu tạo cơ bản của Sàn gỗ công nghiệp

 

 

1- Lớp bề mặt: là lớp được phủ oxit nhôm chống trầy, chống ẩm, chống thấm nước, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn, mối mọt và chống lại các tác dụng của hóa chất. Dễ lau chùi và tăng tuổi thọ cho sàn gỗ. 

2- Lớp vân gỗ: là lớp trang trí tạo thẩm mỹ cho sàn. Được design giống các loại cây gỗ tự nhiên tạo nên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho sàn nhà bạn.

3- Lớp cốt gỗ HDF: là lớp dày nhất của sàn gỗ, được cấu tạo từ gỗ tự nhiên và chất kết dính. Bao gồm bột gỗ tự nhiên, keo kết dính, phụ gia và nén lại với nhau bằng công nghệ hiện đại tạo độ rắn chắc, ổn định.

4- Lớp dưới : là lớp polyme tổng hợp có tác dụng chống ẩm từ dưới, tăng độ ổn định, tăng tuổi thọ cho sàn gỗ. 

Hèm khóa là hệ thống kết nối các thanh gỗ với nhau, tạo thành một khối liên kết vững chắc.

 TIÊU CHUẨN VỀ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Tiêu chuẩn chống mài bề mặt - AC là thông số chịu cường độ mài mòn, chống trầy xước của sàn gỗ công nghiệp. Được quy định bởi 6 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ có khả năng chịu mài mòn khác nhau.

Tiêu chuẩn Hàm lượng Formaldehyde

Formaldehyde là chất có chứa trong keo kết dính sản phẩm trong quá trình sản xuất, Là hàm lượng khí formaldehyde mà sàn gỗ công nghiệp sẽ thải ra môi trường xung quanh. Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Mức E1: Mức an toàn cho cơ thể con người – Đa số các dòng sàn gỗ công nghiệp hiện nay đều đạt tiêu chí này. Tiêu chuẩn này quy định lượng formadldehyde là 0.005% thấp hơn 6 đến 12 lần so với tiêu chuẩn E2, E3. Tại châu âu, E1 là tiêu chuẩn đặt ra cho các loại sàn gỗ công nghiệp, không những đảm bảo chất lượng sản phẩm bền vững mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

Mức E0: Mực độ này hoàn toàn thân thiện với người sử dụng

Tiêu chuẩn chống va đập IC

Là thông số cho thấy sàn có bị biến dạng khi có vật nặng tác động, được kí hiệu là IC. Và chỉ có 2 chỉ tiêu là IC1 đến IC2 nhưng sàn gỗ thường có tiêu chuẩn là IC2. Hiện nay các loại sàn gỗ công nghiệp cung cấp ra thị trường đều đạt tiêu chí này nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm trong điều kiện sử dụng thông thường.
Đối với các Loại sàn gỗ thông thường là IC2. Đối với sàn HDF thì là IC1 có thể chịu được khoảng 850-870 kg/cm2

Tiêu chuẩn chống cháy(B-kí hiệu)

Toàn bộ sàn gỗ công nghiệp hiện nay đều có khả năng chống cháy ở mức độ tàn lửa B1 (tàn diêm, tàn thuốc lá) cho phép chủ nhân không sợ khách làm rơi tàn thuốc gây hỏa hoạn.

 

KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM
Chat zalo