San go cam xe, Sàn gỗ căm xe

San go cam xe, Sàn gỗ căm xe

San go cam xe, Sàn gỗ căm xe

Kho Sàn Gỗ Đẹp - Cung cấp sự hoàn mỹ cho bạn
Sàn gỗ căm xe

Trong cuộc sống đời thường, có thể bạn đã nghe đến cái tên san go cam xe nhưng chưa biết nhiều thông tin về từ khóa này phải không ? Muốn chọn được loại tốt thì bạn cần nắm được ưu nhược điểm của nó để đảm bảo lựa chọn của mình là đúng.

 

Để biết được sàn gỗ căm xe là gì thì lời khuyên của Kho Sàn Gỗ Đẹp Việt Kiều là trước tiên bạn cần tìm hiểu gỗ căm xe là gì ? từ đó những quyết định lựa chọn sản phẩm sàn gỗ cũng chuẩn hơn và phù hợp với bạn và công trình của bạn hơn.

 

Địa chỉ mua sàn gỗ căm xe tốt
Mẫu sàn gỗ căm xe

Gỗ căm xe là gì ?

Căm xe là loại gỗ cây lớn, cao hơn 30 mét, có đường kính thân có thể lớn đến 1,5 mét. Đây là loại gỗ cứng và chắc chắn, chúng được xếp vào nhóm II trong việc phân loại gỗ ở Việt Nam. Dác của gỗ căm xe có màu vàng nhạt, lõi thì có màu đỏ thẫm, thớ gỗ chắc chắn và mịn. Trọng lượng của loại gỗ này nặng. 

 

Đặc tính là tiết ra nhựa trong bản thân dẫn đến theo thời gian nó sẽ chuyển về màu mận đỏ. Gỗ căm xe sẽ được sấy (có độ ẩm dao động từ 8-14%) để sản xuất San go cam xe. Nhờ vào đặc tính của gỗ và lớp sơn UV mà bề mặt của nó có khả năng chống trầy xước rất tốt.

 

Đặc tính của sàn gỗ căm xe
Đặc tính của sàn gỗ căm xe

 

Ban đầu sàn gỗ này sẽ có màu đỏ sẫm hoặc hơi vàng tươi nhưng theo thời gian sẽ chuyển sang màu mận đỏ. Loại sàn này có vân gỗ mịn, thẳng và nhỏ, có tính ổn, chống chịu mối mọt và nước tốt. Vì nguồn gốc của gỗ căm xe là cứng cho nên sàn gỗ chống chịu va đập cũng như trầy xước cực tốt.

Cách lựa chọn sàn gỗ căm xe tốt

Hiện nay có 2 loại sàn gỗ căm xe là sàn gỗ căm xe Lào và sàn gỗ căm xe Nam Phi. Muốn chọn được loại sàn gỗ tốt thì bạn cần lưu ý:

 

  • Sàn gỗ căm xe Lào có nguồn gốc gỗ ổn định và chất lượng hơn gỗ căm xe Nam Phi. Căm xe Lào có thớ nhỏ mịn, còn căm xe Nam Phi thớ to và đẹp mắt hơn. Trong vòng 2 - 3 năm thì căm xe Nam Phi chuyển sang màu nâu đỏ ngay.

  • Nước sơn và công nghệ sơn đóng vai trò lớn trong việc quyết định chất lượng sản phẩm. Đối với sàn gỗ căm xe thì sơn UV Treffert 07 lớp của Đức là tốt và an toàn nhất. Vì nó không màu, không mùi, giữ nguyên màu thật của gỗ.

  • Cuối cùng là lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

 

Địa chỉ mua sàn gỗ căm xe giá tốt tại tphcm
Địa chỉ mua sàn gỗ căm xe giá tốt tại tphcm

 

Tóm lại, những thông tin cơ bản về san go cam xe trên đây là những điều cơ bản nhất. Hãy đến với Kho Sàn Gỗ Đẹp Việt Kiều để có những trải nghiệm thiết thực và đáng giá nhất. Liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có ý định và nhu cầu về sàn gỗ nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

"CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT VIỆT KIỀU"

+ Địa chỉ VPDD: 365/8a TTH01, Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , TP. HCM

+ Mail: khosangohcm.com.vn@gmail.com

+ MST: 0315639978

+ Hotline: 0965 125 006 & 0901 483 123

KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM
Chat zalo