KHO GIẤY DÁN TƯỜNG VIỆT KIÈU

KHO GIẤY DÁN TƯỜNG VIỆT KIÈU

KHO GIẤY DÁN TƯỜNG VIỆT KIÈU

Kho Sàn Gỗ Đẹp - Cung cấp sự hoàn mỹ cho bạn
GIẤY DÁN TƯỜNG

Giấy dán tường là một loại vật liệu được sử dụng trong trang trí nội thất như trang trí các bức tường trong ngôi nhà, văn phòng, quán cà phê, các tòa nhà chính phủ, các viện bảo tàng, bưu điện, các căn hộ chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, cửa hàng, showroom và các công trình khác. Giấy dán tường thường được bán theo từng cuộn và có thể dán vào tường bằng keo dán tường.

Giấy dán tường có thể là giấy trơn (dùng để vẽ lên trên hoặc che đi các khuyết điểm của bức tường), các hình vẽ hoặc họa tiết lặp đi lặp lại, hoặc là một hình vẽ lớn gồm nhiều phần gộp lại với nhau.

Giấy dán tường với họa tiết hoa văn lặp lại. 

Giấy dán tường được làm từ chất liệu giấy Hàn Quốc cao cấp đẹp, truyền tải cảm hứng nghệ thuật, làm giảm bớt sự đơn điệu của nội thất, thống nhất với nhau, làm tốt nhiệm vụ khai thông và trang hoàn lại không gian cho ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả và độc đáo, tạo không gian rộng hơn với phong cách trang trí hiện đại.

Bởi tính thẩm mỹ nghệ thuật cao như thế mà giấy dán tường Hàn Quốc được rất nhiều người ưa chuộng, là sản phẩm "hot" trên thị trường trang trí nội thất hiện nay. Hãy cùng Lala tìm hiểu một số đặc điểm và báo giá giấy dán tường Hàn Quốc để chọn được mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đẹp, giá rẻ đến cao cấp và hoàn hảo nhất nhé!

Kỹ thuật in khắc gỗ lên giấy dán tường tại Pháp năm 1877

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT VIỆT KIỀU 

- Địa chỉ VPDD: 365/8a TTH01, Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , TP. HCM

- Mail       :   khosangodep.com@gmail.com

- MST            :       0315639978

- Hotline  :  0965 125 006     0901 483 123 

- Website :  khosangodep.com

 

KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM KHOSANGODEP.COM
Chat zalo